“Một người xuất gia, thân tu mà tâm không tu thì cũng vô nghĩa. Ngược lại, nếu một người xuất gia mà thân tu và tâm cũng tu thì tự bản thân người đó sẽ có đủ khả năng để nhiếp phục lòng người, thậm chí khiến cho những sự chống đối cũng có thể được hóa giải. Từ đó, mới có thể xiển dương được Chánh pháp”, Đức Pháp chủ nhấn mạnh.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát






![[TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP] Trọng thể khai mạc Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 tại TP.HCM](https://chuatutam.net/wp-content/uploads/2025/05/vesak-360x180.jpg)


![[Video] TP. HCM: Hòa thượng Chủ tịch thăm và sách tấn hành giả Khóa huân tu tập trung tại Việt Nam Quốc Tự](https://chuatutam.net/wp-content/uploads/2023/12/Loi-sach-tan-cua-Hoa-thuong-Thich-Thien-Nhon-cho-Tang-Ni-TP.HCM-tai-Viet-Nam-Quoc-Tu-75x75.jpg)





















Thảo luận về post